HOÀNG KIM KTV - Siêu phẩm làng giải trí Karaoke tại Việt Nam

Cỡ chữ

Được đầu tư bài bản, có chiều sâu, cùng tâm huyết của toàn bộ ekip cộng tác, Hoàng Kim KTV xứng đáng là 1 điểm đến đầy thú vị và đẳng cấp, không chỉ tại thành phố Hải Dương, mà là cả khu vực phía Bắc.

Trước đây, để tham khảo mô hình, cũng như chất lượng của cơ sở kinh doanh KTV, người ta thường từ ngoài Bắc vào Nam, tới các tụ điểm nổi tiếng tại SG để tìm hiểu, để trải nghiệm thực tế.
Nhưng nay đã khác rồi, các chủ đầu tư từ phía Nam sẽ bay ngược ra Bắc, về TP Hải Dương, đến với Hoàng Kim KTV để trải nghiệm thêm về giá trị chất lượng, đặc biệt là về phần thiết bị âm thanh được trang bị tại nơi này.

Lần đầu tiên các thiết bị âm thanh của nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Martin Audio London, bao gồm CDD (coaxial) , TH serie (3 way fullrange) , và giàn công suất FFA, toàn bộ Made in UK, sẽ phục vụ các bạn yêu âm nhạc, không chỉ riêng phần Dance/ DJ, mà cả phần Hát/Remix thật đẳng cấp.

Khái niệm “bức tường loa” rất mới mẻ, đã từng xuất hiện và rất thành công tại SG, nổi bật là cơ sở kinh doanh XO Pharaon (Phúc X.O) tại quận 12, thì nay tại phía Bắc đã có thêm “bức tường loa” Martin Audio tại Hoàng Kim KTV, hứa hẹn sẽ là điểm đến trải nghiệm giá trị cho những người say mê âm nhạc tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật âm thanh của chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện, ở các khâu kỹ thuật phức tạp nhất, căn chỉnh setup và bàn giao công nghệ. Đảm bảo khi vận hành sử dụng sẽ luôn đem lại cho khách hàng những sự trải nghiệm tuyệt vời và thích thú nhất, xứng đáng với 2 chữ Đẳng Cấp mà Hoàng Kim KTV muốn gửi gắm, như một lời tri ân tới Quý vị.

 

 

 

 

7/10 1050 bài đánh giá

Các công trình dự án khác:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 84
  • Hôm qua: 81
  • Tuần này: 738
  • Tuần trước: 28
  • Tháng này: 5947
  • Tháng trước: 7101
  • Tổng lượt truy cập: 69764
081.7777.666
messenger icon zalo icon